7 cách kiếm tiền trên TikTok mà không cần vốn

7 cách kiếm tiền trên TikTok mà không cần vốn

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc kiếm tiền trên tik tok chưa? Việc kiếm tiền trên mạng xã hội video vô cùng đơn giản những không phải ai cũng biết cách tận dụng hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, pestomart.com chia sẻ bạn cách kiếm tiền trên tik tok mà không cần bỏ vốn.

I. Tik tok là gì?

TikTok là ứng dụng giúp người dùng tạo ra những đoạn video ngắn của Trung Quốc

 • TikTok là ứng dụng giúp người dùng tạo ra những đoạn video ngắn với nhiều hiệu ứng âm thanh và có những tính năng rất thú vị. Được xuất bản bởi ứng dụng tin tức JinriToutiao – được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2016.
 • Hãy sáng tạo với TikTok và chỉnh sửa video của bạn để chia sẻ chúng cho mọi người cùng xem. Chính vì vậy mà Tik Tok nhanh chóng tạo thành một trào lưu, được đón nhận không chỉ bởi giới trẻ Trung Quốc mà còn cả thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay.

II. Cách kiếm tiền trên tiktok

1. PR sản phẩm cho doanh nghiệp

Kiếm tiền trên tiktok bằng cách PR sản phẩm cho các doanh nghiệp

 • Nếu bạn là một người có ảnh hưởng với những người theo dõi tốt và có ảnh hưởng nhất định trong một niche cụ thể, các thương hiệu trong niche đó sẽ tìm đến bạn.
 • Và họ đưa ra yêu cầu dựa trên cơ sở người hâm mộ và mức độ phổ biến trên mạng xã hội của bạn và thương lượng mức lương cụ thể. Công việc của bạn là tạo một video hấp dẫn với các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan để giới thiệu sản phẩm của thương hiệu và nói về chúng.

2. Bằng hình thức Tiếp thị liên kết 

 • Với hình thức này, bạn có thể kiếm tiktok bằng cách quảng bá sản phẩm / dịch vụ / thương hiệu của người khác thông qua các link liên kết. Nếu ai đó nhấp vào liên kết mua hàng, sẽ có hoa hồng.
 • Nếu bạn làm affiliate kiếm tiền của Tiktok, bạn không thể đính kèm liên kết mua hàng trực tiếp vào video. Thay vào đó, hãy tận dụng số lượng người dùng tuyệt đối và chuyển hướng họ đến các blog và trang web. Các blog/ website có thể đánh giá hoặc giới thiệu nhiều loại sản phẩm và đặt các liên kết liên kết để người dùng mua hàng.

3. Qua hình thức DropShipping

 • Dropshipping là hình thức bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển. Giống như tiếp thị liên kết, DropShipping không yêu cầu bạn phải có sản phẩm nhưng bạn vẫn có thể bán được sản phẩm đó.
 • Đối với dropshipping, hãy tạo cửa hàng / trang bán hàng của riêng bạn để khách hàng mua sản phẩm và sau đó đặt hàng từ các nhà cung cấp khác. Sau đó, nhà cung cấp xử lý đơn hàng, đóng gói sản phẩm và chuyển đến khách hàng.

4. Kinh doanh bán hàng cá nhân

 • Có hai cách để kiếm tiền với Tiktok bằng cách quảng cáo sản phẩm của bạn. Một là giới thiệu sản phẩm và hai là trở thành đối tác của TikTokAds.
 • Một là giới thiệu sản phẩm nhưng có thể hơi khó vì khó xem video của những người có nhu cầu. Ý chính của cách tiếp cận này chủ yếu nằm ở yếu tố nội dung. Nội dung video của bạn sáng tạo và tự nhiên, từ đó tạo ấn tượng tốt với khán giả.
 • Ngược lại, nhờ hệ thống phân tích của TikTok, khi bạn trở thành đối tác, sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện đúng nơi, đúng lúc. Với cách này, bạn cần bỏ tiền ra để đặt quảng cáo trên Tiktok. Nội dung là một phần của nó và quan trọng hơn là ngân sách mà bạn sẵn sàng chi cho quảng cáo, vì vậy bạn nên cân nhắc có nên đầu tư hay không.

5. Nhận donate qua livestream

 • Hiện tại, TikTok Việt Nam chưa có tính năng phát trực tiếp trong ứng dụng, nhưng chúng tôi mong đợi sẽ thấy tính năng này trong thời gian tới. Nếu bạn định tăng thu nhập, hãy xem phương pháp này.
 • Hình thức livestream giúp người xem và người dùng dễ dàng truy cập hoặc quay lại và xem trực tiếp. Tính năng này chủ yếu nhắm đến những người sáng tạo nội dung TikTok và hỗ trợ tạo video trực tiếp và tương tác với người hâm mộ.
 • Người xem cũng có thể đổi tiền thật lấy các vật phẩm ảo và chuyển nó cho người tạo nội dung yêu thích của họ. Những vật phẩm đó sẽ được chuyển thành tiền và gửi vào tài khoản của bạn. Vì vậy, đây là một cách kiếm tiền với tiktok bạn cũng nên thử.

6. Làm Freelancer cho vị trí Video Creator

Kiếm tiền trên tik tok bằng cách nhận các nội dung như viết kịch bản, biên tập, quay phim

 • Nếu bạn còn trẻ và hiểu nhanh các xu hướng, bạn hoàn toàn có thể đảm nhận các nội dung như viết kịch bản, biên tập, quay phim và chỉnh sửa video cho những công ty không thể tạo video hấp dẫn. Tại TikTok.
 • Đây là cơ hội của bạn và sẽ tiết lộ cho bạn rằng nếu bạn làm được video triệu lượt xem thì chưa chắc bạn đã kiếm được tiền từ công việc này.

7. Kiếm tiền TikTok với TimeBucks

 • Timebucks là một nền tảng trang web đã xuất hiện từ năm 2014 và cung cấp dịch vụ nghiên cứu, quảng cáo trực tuyến và nhiều dịch vụ quảng cáo khác. Người dùng tham gia Timebucks có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách hoàn thành các câu trả lời khảo sát, hiển thị quảng cáo và các tác vụ khác.
 • Và hiện tại Timebucks đang vận động để cho phép người dùng kiếm tiền với Timebucks bằng tài khoản TikTok của họ. Nếu bạn có một tài khoản TikTok với nhiều người theo dõi thì đây là một công việc rất tiềm năng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về các các kiếm tiền trên tiktok sẽ hữu ích với bạn. Còn chần chờ gì mà không lựa chọn cho mình cách phù hợp để tạo thu nhập cho bản thân.